van-hoa-lam-viec-tai-ljxib.jpg

Văn Hóa Làm Việc Tại Công Ty Nhật Như Thế Nào?

Tìm hiểu ngay văn hóa làm việc của công ty Nhật để hiểu hơn và dễ dành hòa nhập hơn khi đến Nhật bạn nhé!

ly-do-cac-cong-ty-nh-sauzh.jpg

Lý Do Các Công Ty Nhật Tuyển Dụng Kỹ Sư Việt

Có bao giờ các bạn tự hỏi tại sao các bác Nhật lại sang Việt Nam tìm kỹ sư nhà mình chưa? Theo dõi video này để cùng Ms. Khanh Trần tìm hiểu nhé!

Tin liên quan

  • Làm Thế Nào Để Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng?

    JOB 293 là một JOB tuyển dụng thành công tiếp theo tại VIJA Link, với 4 thành viên nữa gia nhập đội ngũ kỹ sư thiết kế xuất sắc người Việt tại công ty xây dựng Nhật Bản với sự hỗ trợ của VIJA Link., JSC!

  • Tầm Quan Trọng Của Xác Định Mục Tiêu Khi Học Tiếng Nhật

    Nếu chỉ nhìn ở góc độ dễ khó, chúng ta có thể khẳng định rằng học tiếng Nhật không dễ. Nhưng khi đã tìm hiểu về những cơ hội thăng tiến, sự thay đổi về thu nhập, phong cách sống mà tiếng Nhật đem lại và xác định được mục tiêu của mình thì ad tin việc vượt qua những rào cản khi học tiếng Nhật không khó đối với bạn.

  • Bài Thi Tuyển Đi Làm Việc Tại Nhật Sẽ Như Thế Nào?

    Phỏng vấn hay thảo luận nhóm không phải là tất cả những gì bạn chờ đợi trong quá trình tìm việc tại Nhật Bản. Rất nhiều công ty yêu cầu ứng viên tham gia một bài test trước khi bước vào vòng phóng vấn. Nội dung của bài test không chỉ kiểm tra về khả năng ngôn ngữ, về kiến thức phổ thông, toán học… mà còn về các kỹ năng cơ bản cũng như mức độ phù hợp giữa tính cách của bạn và công việc.