[-vija-link-]-engine-oxekk.jpg

[ VIJA Link ] Engineer Talk Số 10 - Bí Kíp Ứng Tuyển Thành Công Các JOB Làm Việc Tại Nhật Miễn Phí

- Để ứng tuyển các JOB miễn phí của VIJA Link bạn cần chuẩn bị những gì? - Quy trình xét tuyển các JOB của VIJA Link như thế nào? - Sau bao lâu em sẽ được phản hồi về các JOB em ứng tuyển?

[-vija-link-]-engine-gihyj.jpg

[ VIJA Link ] Engineer Talk Số 9 - Viếng Nhật VS Cơ Hộ

- Để đi được JOB của VIJA Link thì cần cả tiếng Nhật và Kinh nghiệm, Vậy em nên tập trung vào cái nào trước? - Muốn có cả tiếng Nhật và kinh nghiệm thì nên làm những gì?

Tin liên quan

  • Nhân Viên Tổng Hợp - Khởi Đầu Tuyệt Vời Tại Nhật Bản

    Nếu bạn đang tìm một công việc tại Nhật Bản, việc lý giải thuật ngữ này là điều cần thiết để có thể hiểu được văn hóa công sở tại Nhật, và cũng là để chuẩn bị cho các câu hỏi trong kỳ thi phỏng vấn.

  • Hành Trang Đến Nhật Diện Kỹ Sư Cần Có Gì?

    Tuy cơ hội đến Nhật dành cho các bạn kỹ sư, cử nhân không thiếu nhưng để tìm kiếm được những cơ hội tốt, phát huy tối đa thế mạnh và phát triển bản thân tại Nhật bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ

  • Kinh nghiệm làm việc trong công ty Nhật Bản

    Ngay trên phim ảnh của Nhật Bản thôi, bạn cũng sẽ thấy một môi trường công sở, nét văn hóa, ứng xử của người Nhật đặc biệt như thế nào. Họ đề cao tính kỷ luật và để tâm đến môi trường, cộng đồng. Các công ty có kết nối thương mại với Nhật Bản hay các bạn trẻ chuẩn bị sang Nhật học tập, làm việc cần chú ý đến những điều cơ bản sau để có thể làm việc tốt nhất, dễ dàng nhất với người Nhật.