den-nhat-co-can-tiep-sebky.jpg

Đến Nhật Có Cần Tiếp Tục Học Tiếng Không?

Sau khi trúng tuyển và đến Nhật làm việc, việc học tiếng Nhật lúc này chủ yếu là tự nguyện, do cá nhân quyết định và nhiều bạn không còn chú trọng tới tiếng Nhật nhiều nữa.Điều này có ảnh hưởng gì tới con đường sự nghiệp của kỹ sư hay không?

[-vija-link-]-engine-oxekk.jpg

[ VIJA Link ] Engineer Talk Số 10 - Bí Kíp Ứng Tuyển Thành Công Các JOB Làm Việc Tại Nhật Miễn Phí

- Để ứng tuyển các JOB miễn phí của VIJA Link bạn cần chuẩn bị những gì? - Quy trình xét tuyển các JOB của VIJA Link như thế nào? - Sau bao lâu em sẽ được phản hồi về các JOB em ứng tuyển?

Tin liên quan

  • Phỏng Vấn Làm Việc Tại Công Ty Nhật Cần Thể Hiện Điều Gì?

    Hầu hết các bạn trẻ khi đi phỏng vấn luôn chuẩn bị những câu trả lời theo sách giáo khoa trên mạng, nhưng khi phỏng vấn với công ty Nhật, họ sẽ luôn hỏi những câu mà không website, fanpage nào chia sẻ cả. Theo dõi video này để Ms. Khanh Trần giúp bạn làm sáng tỏ nhé!

  • Xét "Thẻ Xanh" Tại Nhật: Tốt Nghiệp Đại Học Bách Khoa Được Cộng 10 Điểm!

    Việc có tư cách lưu trú vĩnh viễn (được định cư) chỉ sau một năm làm việc với nhân lực trình độ cao thực sự là một cú hích ngoạn mục chưa từng thấy tại bất cứ quốc gia nào ngoài Nhật Bản (xem thêm: Nhật Bản mở cửa đón nhân tài!- Có tư cách lưu trú vĩnh viễn chỉ sau một năm làm việc!). Khi tin tức này còn chưa kịp hạ nhiệt, cộng đồng Việt tiếp tục xôn xao vì Bộ Tư Pháp mới đây đã đưa ra danh sách các trường Đại học tại các quốc gia đang phát triển được cộng tới 10 điểm trên thang điểm xét tư cách lưu trú!

  • Gia Nhập Đội Ngũ Web Developer Tại Fukuoka Nhật Bản Năm 2017!

    Ngành IT là một ngành đặc thù và đặc biệt của thế kỷ 21, bởi ngôn ngữ lập trình là ngôn ngữ giao tiếp chung không phân biệt quốc tịch. Chỉ cần biết ngôn ngữ lập trình, bạn có thể làm việc tại văn phòng của các tập đoàn, công ty công nghệ thông tin hàng đầu thế giới không chỉ tại Việt Nam, mà còn ở các quốc gia phát triển như Mỹ và Nhật Bản.