lay-bang-lai-xe-o-nh-kjizv.jpg

Lấy Bằng Lái Xe Ở Nhật Bản Như Thế Nào?

Tại đất nước có giao thông an toàn bậc nhất thế giới - Nhật Bản, để được phép lái xe ô tô, xe máy, xe gắn máy (bao gồm cả xe đạp có gắn máy) bạn cần có 1 trong 3 giấy tờ sau đây:

nguyen-tac-giao-thon-wvayo.jpg

Nguyên Tắc Giao Thông Bạn Cần Biết Khi Đi Xe Đạp Tại Nhật Bản

Ở Nhật Bản, Xe đạp là một phương tiện giao thông phổ biến, nó xuất hiện ở mọi ngóc ngách của thành phố dù là Tokyo hiện đại hay Fukuoka yên bình. Các kỹ sư hãy lưu ý những nguyên tắc giao thông dưới đây để có thể tự tin đi xe đạp tại Nhật Bản nhé!

Tin liên quan

  • Chàng Kỹ Sư Xây Dựng Bén Duyên Với Nước Nhật Qua Suất Học Bổng Tiếng Nhật Miễn Phí Của VIJA Link

    Nguyễn Văn Bình là một trong hai bạn trẻ người Việt Nam duy nhất vừa mới trúng tuyển công ty PROTEC ENGINEERING tháng 12 năm 2016. Gặp Bình, không ai nghĩ chàng trai này là sinh viên mới tốt nghiệp trường Đại học Xây Dựng đầu năm 2017 bởi vẻ ngoài chín chắn và cung cách nói chuyện và trình bày chững chạc và thuyết phục.

  • Trần Văn Hội - Kỹ sư Cơ khí tại trúng tuyển Panasonic thông qua VIJA Link tháng 09/2017

    Điều mình ấn tượng nhất sau khi trúng tuyển đó là công ty đặc biệt quan tâm đến nhân viên. Tiếng Nhật của mình tuy ở mức N3 nhưng giao tiếp còn chưa tốt lắm. Công ty đã đầu tư chi phí cho mình học tiếng Nhật trong khoảng thời gian 2 tháng trước khi mình sang Nhật và trợ cấp chi phí sinh hoạt trong thời gian đó... đọc tiếp

  • Môi Trường Làm Việc Tại Nhật và Nguyên Tắc 5S

    5S là phương pháp quản lý (sản xuất) của người Nhật, làm cơ sở cho các hệ thống và triểt lý quản lý sản xuất như TPS, TQM và LEAN Manufacturing. Mục đích chính của 5S là loại bỏ các lãng phí trong sản xuất, giảm thiểu các hoạt động không gia tăng giá trị, tạo ra một môi trường làm việc với tinh thần cải tiến, liên tục cải thiện tình trạng an toàn và chất lượng.