[top-one-vija-link]--dicom.png

[TOP ONE VIJA LINK] LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT QUÝ I/2023

Hòa chung bầu không khí rộn ràng đón xuân mới, TOP ONE VIJA Link chính thức trở lại với lịch khai giảng các lớp tiếng Nhật sơ cấp 0 - N4 & ETJ N3 vào Quý 1/2023.

[top-one-vija-link]--siywh.jpg

[TOP ONE VIJA Link] Lịch Khai Giảng Lớp Tiếng Nhật Tháng 12/2022

Năm mới sắp tới với vô vàn những cơ hội việc làm hấp dẫn tại Nhật Bản, vậy nên các bạn hãy tham gia ngay lớp tiếng Nhật cấp tốc tại TOP ONE VIJA Link sắp khai giảng vào ngày 20/12 tới để chuẩn bị cho mình hành trang tiếng Nhật, sẵn sàng đón đầu những cơ hội mới.

Tin liên quan

  • [TOP ONE VIJA Link] Dự Án ETJ N3 Trở Lại Trong Tháng 08/2022

    Đón đầu những cơ hội việc làm cực HOT đang và sẽ đổ bộ VIJA Link trong thời gian sắp tới, trung tâm TOP ONE VIJA Link sẽ khởi động lại dự án vô cùng ý nghĩa ETJ N3 ngay trong tháng 8 này

  • Tại sao nhiều người lựa chọn học Tiếng Nhật dù không dễ?

    Tại sao nhiều người Việt Nam lựa chọn học tiếng Nhật đến vậy? Phải chăng người Việt Nam cần cù, thích khám phá nên chọn học tiếng Nhật? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu tại sao nhiều người lựa chọn học tiếng Nhật dù không dễ các bạn nhé!

  • Phân Biệt Cách Sử Dụng いる và ある

    Khi mới học tiếng Nhật, không ít bạn nhầm lẫn cách dùng của động từ Iru 「いる」có nghĩa là có, ở và Aru 「ある」cũng có nghĩa là có, ở. Tuy nhiên, nếu bạn chịu tìm hiểu thì cách dùng 2 từ này không khó như bạn vẫn tưởng đâu.