vija-link--news-lett-jxsvj.jpg

VIJA Link - News Letter No 11 - Tháng 2 Năm 2020

News Letter No 11 Tháng 2/2020 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

cong-ty-bep-tu-hang--mihwc.jpg

Công Ty Bếp Từ Hàng Đầu Nhật Bản Sanka Kogyo Tìm Kiếm Đối Tác Việt Nam

Với mong muốn kết nối cùng doanh nghiệp Việt Nam để đưa những sản phẩm bếp chất lượng, an toàn và tiện dụng đến với thị trường Việt Nam, Công ty sản xuất bếp từ hàng đầu Nhật Bản Sanka Kogyo tìm kiếm đối tác

Tin liên quan

  • VIJA Link - News Letter No 10 - Tháng 1 năm 2020

    News Letter No 10 Tháng 1/2020 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

  • Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm - Chương Trình Chất Lượng Cao Hợp Tác Giữa Việt Nam Nhật Bản

    Là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín, được sự công nhận của UBND Thành phố Hà Nội, VIJA Link đã đầu tư, nghiên cứu dựa trên thực tế và kinh nghiệm lâu năm để chính thức giới thiệu Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

  • VIJA Link - News Letter No 5- Tháng 7 năm 2019

    News Letter No 5 Tháng 7/2019 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.