Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

1. TẦM NHÌN
Trở thành công ty xuất sắc trong kết nối nguồn nhân lực tài năng của Việt Nam với các doanh nghiệp Nhật Bản nhanh nhất và phù hợp nhất.

2. SỨ MỆNH 
Kết nối cơ hội nghề nghiệp từ các công ty toàn cầu với nhân sự tài năng Việt nam, tư vấn và hỗ trợ cho ứng viên hoàn thiện kỹ năng để có thể làm việc và hoạt động khắp nơi trên thế giới. Cung cấp các các giải pháp kết nối hiệu quả và nhanh chóng đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của khách hàng.

3. MỤC TIÊU 
Mục tiêu đến năm 2025 chúng tôi sẽ kết nối thành công 500 doanh nghiệp Nhật bản với Việt nam và 5,000 kỹ sư, cử nhân tài năng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

CAM KẾT: Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và làm tốt hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

HIỆU QUẢ: Hiệu quả công việc điều quan trọng nhất khi hợp tác với VIJA Link. Chúng tôi luôn hướng tới kết quả tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra.

HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG:  Khách hàng hoàn toàn hài lòng từ tiếp xúc ban đầu cho đến kết thúc dự án. Khách hàng luôn  thấy thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Nhật và cùng tham gia vào tiến trình hoàn thành công việc với chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu để cung cấp dịch vụ tốt hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

ĐAM MÊ: Đam mê, nhiệt huyết trong công việc mình làm và tạo ra giá trị cho khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Mỗi ngày làm việc sẽ là một ngày sống với đam mê và tràn đầy ý nghĩa.

CHÍNH TRỰC: Mỗi thành viên trong công ty đều là những người chính trực từ suy nghĩ đến hành động với đồng nghiệp và khách hàng.

NĂNG ĐỘNG: Là công ty luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng thích ứng mọi hoàn cảnh thay đổi của môi trường kinh doanh và yêu cầu của khách hàng. Tận dụng mọi thế mạnh nội lực đồng thời linh hoạt theo hoàn cảnh để đạt được kết quả tốt nhất, nhanh chóng nhất.

HỌC HỎI SUỐT ĐỜI: Sẵn sàng học hỏi các kiến thức mới, cách làm mới phù hợp với sự phát triển của thị trường và xã hội. Mỗi thành viên đều có cơ hội học tập, thử thách để phát triển bản thân không ngừng.

 

Tin liên quan

Tầm nhìn và sứ mệnh