Vai Trò Của Việc Xây Dựng Tâm Thế Trong Giải Quyết Vấn Đề

Vai Trò Của Việc Xây Dựng Tâm Thế Trong Giải Quyết Vấn Đề
Nếu mục tiêu là động lực để bạn quyết tâm học 1 ngoại ngữ hay phát triển một kỹ năng nào đó thì tâm thế là động lực, là cảm hứng để bạn có thể giải quyết vấn đề mình đang gặp phải. Xây dựng tâm thế đúng giúp bạn tìm ra nguyên nhân của vấn đề đang gặp phải và tìm được cách giải quyết nó. Đồng thời, tâm thế đúng đắn cũng là một động lực để bạn thành công hơn trong công việc, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Làm thế nào để xây dựng được tâm thế đúng đắn? Sau khi xây dựng tâm thế bạn cần làm gì để giải quyết các vấn đề mình gặp phải?

Tham gia Khóa học Giải quyết vấn đề theo phương thức TOYOTA trực tuyến do VIJA Link tổ chức với sự đồng hành của diễn giả truyền cảm hứng - Ms. Trần Thị Khanh - CEO Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật để tìm câu trả lời bạn nhé!

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên, kỹ sư, người đi làm,... có mong muốn giải quyết các vấn đề và có một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn

Thời gian: 13:00 Ngày 11/4/2020

Hình thức đào tạo: Trực tuyến qua phần mềm Zoom


Cách thức tham gia: Đăng ký tại link https://bit.ly/KH-GQVD-VJL
Lưu ý: Khóa học miễn phí nhưng có giới hạn người tham gia để đảm bảo chất lượng lớp, các bạn quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nha!

💗Cảm ơn tất cả các bạn. Hẹn gặp các bạn tại khóa học giải quyết vấn đề theo phương thức của Toyota sắp tới!

Tin liên quan