VIJA Link Đồng Hành Cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt Đào Tạo Các Bạn Sinh Viên Dynagen

VIJA Link Đồng Hành Cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt Đào Tạo Các Bạn Sinh Viên Dynagen
Ngày Chủ Nhật, 6/10/2019 vừa qua, Ms Trần Thị Khanh - CEO Công ty cổ phần Liên Kết Việt Nhật VIJA Link đã có buổi đào tạo "Thấu hiểu bản thân và quản trị mục tiêu" tại trung tâm tiếng Nhật Top One VIJA Link (170 Bạch Mai) - Nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện của Dynagen Initiative (thuộc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt) dành cho hơn 40 bạn trẻ xuất sắc đến từ các trường đại học trong khu vực Hà Nội.

Trong 1 ngày đào tạo, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về tâm thế của người thành công, cũng như tìm ra đam mê, lẽ sống của cuộc đời mình. Không chỉ có vậy, các bạn còn được Ms.Khanh huấn luyện cách xác định các vấn đề đang gặp phải và thiết lập mục tiêu để giải quyết vấn đề đó. 100% các bạn đều tỏ ra hết sức hào hứng và cảm thấy được truyền động lực sau khóa học.

Ms Khanh cho biết :"Lý do tôi lựa chọn đào tạo nội dung này cho các bạn trẻ vì hầu hết các bạn trẻ, các bạn sinh viên Việt Nam đều chưa biết rằng mình muốn gì, mình phải làm gì để có 1 tương lai rộng mở hơn. Vì thế tôi mong muốn sau khóa đào tạo, các bạn có thể đem về cho mình những tâm thế tốt hơn, những kỹ năng cần thiết hơn làm hành trang trong cuộc sống sau này"

Cùng nhìn lại những hình ảnh của khóa đào tạo "Thấu hiểu bản thân và quản trị mục tiêu" do VIJA Link tổ chức cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt:


Tin liên quan