VIJA LINK tiếp đón đoàn đại diện đến từ tỉnh Fukushima

VIJA LINK tiếp đón đoàn đại diện đến từ tỉnh Fukushima
Tính đến thời điểm này, Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA LINK) đã có thâm niên hơn 6 năm tư vấn và kết nối các hoạt động thương mại và tuyển dụng hai đầu Việt Nam và Nhật Bản. Trong sự nghiệp cầu nối ấy, VIJA LINK đã có cơ hội được giới thiệu về cơ hội đầu tư tại Việt Nam với nhiều doanh nghiệp từ các địa phương khác nhau của Nhật Bản.

Ngày 17/11/2016 vừa qua, VIJA LINK đã vinh dự đón tiếp đoàn đại diện gồm có Giám đốc và Chủ tịch của các Ngân Hàng, Quỹ Đầu tư và Doanh nghiệp đến từ Tỉnh Fukushima trao đổi về đầu tư, thương mại, tuyển dụng nhân sự giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Sau khi giới thiệu về tình hình kinh tế Việt Nam và các hoạt động của công ty trong vai trò cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản,  VIJA LINK đã có cơ hội giải đáp thắc mắc của đoàn đại diện tỉnh Fukushima về thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam cũng như tiềm năng của nhân lực Việt Nam.

Cuộc trò chuyện đã diễn ra trong không khí cởi mở với nhiều thông tin thú vị và nhiều tín hiệu lạc quan, hứa hẹn nhiều cơ hội sẽ mở ra cho cả hai phía Việt Nam và Nhật Bản.

Cuối buổi, đoàn đại diện chụp ảnh cùng chị Trần Thị Khanh. VIJA LINK khẳng định sẽ tiếp tục là cầu nối đáng tin cậy, và cam kết tiếp tục hỗ trợ các yêu cầu kết nối và hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản.

VIJA LINK tin tưởng đây sẽ là bước đầu đánh dấu giai đoạn hợp tác nhiều triển vọng giữa các doanh nghiệp tỉnh FUKUSHIMA với các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn quan hệ Việt Nhật thời gian tới!

Tin liên quan