Tổng kết workshop Cơ hội việc làm tại Nhật Bản năm 2019

Tổng kết workshop Cơ hội việc làm tại Nhật Bản năm 2019
Sau hơn nửa tháng chuẩn bị, tối qua 17/1 Workshop Cơ Hội Việc Làm Tại Nhật Năm 2019" do VIJA Link và Top One phối hợp tổ chức đã chính thức diễn ra.

Dù thời gian tổ chức Workshop không phải cuối tuần, nhưng với tinh thần cầu tiến, không muốn bỏ lỡ những cơ hội. Hơn 60 kỹ sư, sinh viên hoài bão đã sắp xếp công việc của mình để có mặt tại buổi Workshop.

Khởi động workshop với một chút ngại ngùng, chưa tự tin, nhưng không khí ấy nhanh chóng được diễn giả của chúng tôi xua đi với sự nhiệt tình, cở mở. Hàng loạt các thắc mắc được đưa ra, nhận được những định hướng, gợi ý từ chuyên gia cùng chia sẻ của những người đã làm việc tại Nhật Bản qua VIJA Link đã giúp phần lớn các bạn kỹ sư, sinh viên hài lòng.Các bạn chưa sắp xếp được thời gian tham gia cũng đừng lo lắng hãy gửi những thắc mắc của mình về fanpage VIJA Link, Top One hoặc Website vjl.com.vn chúng tôi giải đáp giúp bạn.

Cảm ơn tinh thần cởi mở, lắng nghe cùng mục tiêu rõ ràng của các bạn đã giúp buổi workshop diễn ra thành công tốt đẹp. Đừng quên theo dõi fanpge và website của chúng tôi để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm tuyệt vời các bạn nhé.

Hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình bổ ích tiếp theo do Top One VIJA Link tổ chức.


Tin liên quan