Tổng kết hội thảo Định hướng việc làm tại Nhật Bản - Tháng 5/2019

Tổng kết hội thảo Định hướng việc làm tại Nhật Bản - Tháng 5/2019

Hơn 50 bạn kỹ sư, sinh viên đã tham dự buổi hội thảo. Nhiều bạn đã đến từ rất sớm và cùng trò chuyện với nhau, tạo nên không khí sôi nổi hào hứng. Các bạn đều bày tỏ sự mong chờ phần chia sẻ đến từ khách mời.


Trong suốt thời gian diễn ra hội thảo, các bạn kỹ sư sinh viên rất chăm chú lắng nghe chia sẻ từ khách mời. Những thông tin về hình thức làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư và cuộc sống tại Nhật Bản được các bạn đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, khách mời cũng đã chia sẻ đến cho các bạn những cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Khách mời cùng các bạn cùng nhau chia sẻ về những điều kiện để ứng tuyển thành công các công việc. Từ đó khách mời đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích để các bạn kỹ sư, sinh viên có thể sớm thực hiện ước mơ đặt chân đến đất nước Nhật Bản.

Bên cạnh đó, các bạn kỹ sư, sinh viên cũng đã mạnh dạn đặt câu hỏi cho khách mời. Các bạn rất quan tâm đến công việc tại Nhật Bản cùng những điều kiện để ứng tuyển. Điều này cho thấy các bạn kỹ sư có tinh thần cầu tiến và mong muốn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi ứng tuyển tại doanh nghiệp Nhật Bản.Cảm ơn tinh thần cởi mở, lắng nghe cùng mục tiêu rõ ràng của các bạn đã giúp buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy theo dõi và chia sẻ những chương trình bổ ích tiếp theo do VIJA Link và Top One tổ chức tới bạn bè và người thân. Đừng quên theo dõi fanpge và website của chúng tôi để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm tuyệt vời các bạn nhé !

Các bạn chưa sắp xếp được thời gian tham gia cũng đừng lo lắng. Hãy gửi những thắc mắc của mình về fanpage VIJA Link, Top One hoặc website vjl.com.vn - chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình bổ ích tiếp theo do VIJA Link và Top One tổ chức.
-----------------------------------------
LÀM VIỆC TẠI NHẬT - THẬT SỰ MIỄN PHÍ
💌 Inbox: m.me/vijalink
📞 Liên hệ: 024-3577-2007
🌀 Trang chủ: http://vjl.com.vn
🏪 Địa chỉ: Tầng 6, Số 9 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Tin liên quan