Tìm hiểu 3 SIÊU Tại hội thảo định hướng việc làm tại Nhật Bản tháng 4

Tìm hiểu 3 SIÊU Tại hội thảo định hướng việc làm tại Nhật Bản tháng 4
THÔNG TIN SIÊU THỰC  - KHÁCH MỜI SIÊU "XỊN" - CƠ HỘI SIÊU HẤP DẪN CÙNG HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN THÁNG 4
 
Tháng 4 này Hội thảo định hướng việc làm tại Nhật Bản- chương trình phi lợi nhuận do VIJA Link tổ chức trở lại với rất nhiều những điều đặc biệt.
 

1. Thông tin hữu ích

 
Hội thảo định hướng việc làm tại Nhật Bản tháng 4 năm 2019 sẽ giúp bạn hiểu hơn về về cuộc sống, thu nhập, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc của các kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản. Đồng thời giúp bạn định hướng được con đường sự nghiệp của mình; Xác định được những cơ hội, thách thức khi đến Nhật làm việc. Từ đó, giúp bạn chuẩn bị một lộ trình phù hợp để hiện thực hóa mục tiêu làm việc tại Nhật của bạn.
 

2. Giao lưu trực tiếp cùng khách mời giàu kinh nghiệm

 
Không chỉ đưa đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích, Hội thảo định hướng việc làm tại Nhật Bản còn là cơ hội để các bạn giao lưu với những chuyên gia khách mời giàu kinh nghiệm và trực tiếp giải đáp tất cả các thắc mắc, băn khoăn về việc làm tại Nhật Bản và nhận những lời khuyên hữu ích cho con đường sự nghiệp sắp tới.
 

3. Nhận những cơ hội việc làm tuyệt vời, những phần quà hấp dẫn

 
Tại hội thảo định hướng việc làm tháng 4, VIJA Link còn đem tới cho các bạn  rất nhiều những cơ hội việc làm hoàn toàn không mất phí tại Nhật Bản. Cùng rất nhiều những phần quà hấp dẫn từ Top One VIJA Link.
 
Thông tin hữu ích, khách mời giàu kinh nghiệm cùng cơ hội việc làm tuyệt vời và các phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn.
 
Đăng ký ngay để không bỏ lỡ chương trình tuyệt vời này tại: bit.ly/hoi-thao-vjl

THÔNG TIN HỘI THẢO:
1/ Tầng 3, 170 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, HN: 18h30~20h30 ngày 4/4/2019
2/ Tại Số 14, ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN: 18h30~20h30 ngày 5/4/2019
Chi tiết tại: bit.ly/hoi-thao-vjl-thang4

Tin liên quan