Talkshow Bí Quyết Khởi Nghiệp Thành Công

Talkshow Bí Quyết Khởi Nghiệp Thành Công
Ngày 20/3/2019, Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật VIJA Link đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần VNP Group tổ chức Talkshow: "Bí quyết khởi nghiệp thành công" với mục đích giúp các bạn đang có mong muốn khởi nghiệp hiểu hơn về con đường mình đang chọn, từ đó chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ nhất cho con đường mình chọn.
Một số bạn đến tham dự Talkshow từ rất sớm
 
Talkshow thu hút gần 50 bạn không cùng tuổi, không cùng ngành nhưng đều là những người có hoài bão, có mục tiêu đến tham dự.
Khách mời trao đổi trước khi Talkshow diễn ra
 
Tại Talkshow, các bạn đến tham dự được lắng nghe những chia sẻ những bài học kinh nghiệm thực tế  được rút ra trong quá trình khởi nghiệp từ khách mời của chương trình Mr. Nguyễn Ngọc Điệp - CEO Công ty Cổ phần VNP Group và Ms. Trần Thị Khanh - CEO Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật VIJA Link.
Đặc biệt, các thắc mắc liên quan đến khởi nghiệp của các bạn tham gia chương trình: "Làm thế nào để xác định khởi nghiệp là đam mê của mình?"; "Làm thế nào để tìm được một cộng sự phù hợp?"; " Khởi nghiệp hiện nay có dễ hơn không?"; "Người muốn khởi nghiệp cần chuẩn bị gì?";... được khách mời là anh Điệp và chị Khanh trả lời, định hướng dựa trên những kinh nghiệm thực tế thu được trong quá trình khởi nghiệp của mình. Giúp các bạn tham gia Talkshow dần định hình được những điều mình cần làm để thực hiện mục tiêu của mình.
Theo khách mời của chương trình, để khởi nghiệp bạn cần có đam mê, không ngại khó ngại khổ, không ngại chia sẻ quyền lợi, không ngừng trau dồi phát triển các kỹ năng của bản thân và luôn hết mình.
Khách mời Nguyễn Ngọc Điệp chia sẻ trong buổi Talkshow về khởi nghiệp

Các bạn theo dõi Talkshow rất chăm chú

3 bạn may mắn nhất Talkshow: Bí quyết khởi nghiệp thành công với học bổng tiếng Nhật trị giá 1 triệu đồng từ VIJA Link

Talkshow kết thúc sau khi rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích được khách mời chia sẻ
 
Hy vọng buổi Talkshow: "Bí quyết khởi nghiệp thành công" với những kinh nghiệm quý báu từ khách mời của chương trình sẽ giúp hành trình thực hiện mục tiêu, hoài bão của các bạn ngắn hơn và thành công hơn.
Cảm ơn các bạn đã đến tham dự, hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo!

Tin liên quan