TOP ONE VIJA Link's Got Talent 2019 - Sắc Màu Nhật Bản Kết Thúc Thành Công Tốt Đẹp

TOP ONE VIJA Link
Tối ngày 08/01/2020 vừa qua Gala TOP ONE VIJA Link's Got Talent 2019 đã được tổ chức trong không khí vô cùng sôi nổi với sự hết mình của tất cả các bạn học viên, giáo viên tham gia. Tại đêm gala mọi người đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi của TOP ONE, cùng thể hiện tài năm tiềm ẩn lâu nay vẫn dấu và cùng hòa làm 1 trong các cuộc chơi gắn kết.


(Ảnh) Khai mạc đêm Gala TOP ONE VIJA Link's Got Talent Với rất đông các bạn học viên tham dự

Đêm Gala TOP ONE VIJA Link's Got Talent kết thúc tốt đẹp với nhiều hình ảnh đáng nhớ cũng khép lại hành trình hơn 1 tháng "tô màu" tiếng Nhật - ngôn ngữ vốn được cho là khô khan của toàn bộ các bạn học viên trong trung tâm TOP ONE VIJA Link. Với sự thông minh, tài năng của mình các bạn học viên đã đưa đến 21 tiết mục được đầu tư và cho mọi người thấy học tiếng Nhật cũng vô cùng thú vị.Học viên TOP ONE Thể hiện tài năng

Giải Nhất - Nhì - Ba và khán giả bình chọn lần lượt thuộc về các bài dự thi:
- SỰ THÚ VỊ CỦA TIẾNG NHẬT - Trung Đức, Văn Đức, An, Hưng, Tuấn, Nghĩa - N3CT6
- TÔI VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN - Tuấn, Nhung, Toàn, Chiến - JP59SC
- JINGLE BELL - Tập thể lớp JP68CT
- YÊU LẠI TỪ ĐẦU - Đức Chính, Trần Huyền - JP51SC

Phần thưởng của BTC trao cho những tiết mục đầu tư hơn

Nhưng hơn hết, tất cả các bạn tham dự cuộc thi đã có những giờ phút được hết mình, sáng tạo cùng tiếng Nhật và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Hy vọng rằng, nhờ ngọn lửa được tạo ra từ sân chơi bổ ích như TOP ONE VIJA Link's Got Talent các bạn sẽ tiếp tục cố gắng học tiếng Nhật thật tốt và cùng hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật của mình bạn nhé!

 

Tin liên quan