TOP ONE VIJA Link Đào Tạo Business Manner Cho Học Viên Các Lớp JP57CT, JP60CT, JP62CT

TOP ONE VIJA Link Đào Tạo Business Manner Cho Học Viên Các Lớp JP57CT, JP60CT, JP62CT

Business Manner là một trong những nội dung được TOP ONE VIJA Link đào tạo riêng cho học viên đang theo học với mong muốn giúp các bạn hiểu và thực hành thuần thục các quy tắc ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản nhằm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn và nhanh chóng hòa nhập khi đến làm việc tại Nhật Bản.

Ngày hôm qua 26/8/2019 buổi đào tạo Business Manner dành cho học viên JP57CT, JP60CT, JP62CT đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với sự hướng dẫn của Ms. Maeda - Chuyên viên tư vấn bảo hiểm của công ty bảo hiểm hàng đầu tại Nhật Bản.

Tại buổi này các bạn đã được cùng tìm hiểu thêm và thực hành về tác phong chào hỏi, cách trao danh thiếp và cách đóng mở cửa sao cho đúng cách khi làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản. Chắc chắn những chia sẻ của Ms. Maeda về tác phong làm việc tại Nhật Bản nói riêng và công việc, cuộc sống, đất nước, con người Nhật Bản nói chung đã phần nào giúp các bạn tự tin hơn và chuẩn bị hành trang kỹ càng hơn để hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật Bản của mình.
---------------
Các bạn quan tâm đến lớp học tại TOP ONE VIJA Link tham khảo thêm lịch học tháng 9 tại đây:
 bit.ly/vjl-topone
Hoặc inbox ngaym.me/toponevijalink để được tư vấn chi tiết các bạn nhé ^^


Tin liên quan