Sinh Viên Đại Học Bách Khoa Tìm Hiểu Cơ Hội Làm Việc Nghìn Đô Sau Khi Tốt Nghiệp!

Sinh Viên Đại Học Bách Khoa Tìm Hiểu Cơ Hội Làm Việc Nghìn Đô Sau Khi Tốt Nghiệp!
Ngày 1/10 , 5/10 và 7/10, VIJA Link đã có cơ hội giao lưu với Khoa Cơ khí, Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Điện tử viễn thông tại trường Đại học Bách Khoa về cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Hoạt động này nằm trong chuỗi hội thảo JAPAN DREAM JOB - CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN mà VIJA Link tổ chức trên khắp địa bàn Hà Nội trong những tháng cuối năm 2017.
Ảnh: Đại diện VIJA Link, Ms. Trần Thị Khanh  giới thiệu về các hoạt động của VIJA Link và các công việc đang tuyển dụng từ các  công ty uy tín của Nhật Bản tại Khoa Cơ khí ngày 1/10/2017.
Ảnh: Bên cạnh cuộc trao đổi, VIJA Link còn đem đến những phần quà hấp dẫn và những suất học bổng tiếng Nhật giá trị cho sinh viên Khoa Cơ khí.
Ảnh: Buổi chia sẻ tại Viện Điện tử viễn thông ngày 07/11
Ảnh: Ms. Trần Thị  Khanh giới thiệu các yêu cầu của nhà tuyển dụng Nhật Bản cho kỹ sư Việt Nam 
Ảnh: VIJA Link giới thiệu cảm nhận của các bạn cựu sinh viên Bách Khoa làm việc tại Nhật Bản
Ảnh: Hy vọng những học bổng này sẽ giúp các bạn tự tin theo đuổi tiếng Nhật và cơ hội làm việc với mức lương cao tối thiểu $2000 tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Hy vọng qua những buổi chia sẻ này, các bạn sinh viên sẽ vững tin hơn vào cơ hội làm việc trên toàn cầu. Với khả năng sẵn có, sự đào tạo bài bản trong trường Đại học và nỗ lực, quyết tâm, VIJA Link tin tưởng các bạn sẽ không gặp khó khăn khi gia nhập thị trường lao động toàn cầu với mức lương cao và những đãi ngộ xứng đáng!

Tin liên quan