PRINCIPAL WALKING EVENT - Học cách Tạo dáng đi đẹp - khỏe với Giày cao gót!

PRINCIPAL WALKING EVENT - Học cách Tạo dáng đi đẹp - khỏe với Giày cao gót!
Ngày 13/01/2018 (Thứ Ba) vừa qua, VIJA Link đã đồng hành cùng học viện Raise Academy Mayumi và AICA tổ chức thành công sự kiện Principal Walking tại Hà Nội! Đây là sự kiện “ Trình diễn cách đi đẹp Principal Walking với giày cao gót và chia sẻ phương pháp để sống ĐẸP - KHỎE - LÂU” của học viện Raise Academy Mayumi - Holistic Beauty Salon Nagoya, Nhật Bản. Sự kiện diễn ra tại trụ sở của VIJA Link tại 170 Bạch Mai - Hà Nội với sự góp mặt của nhiều chị em phụ nữ và các đối tác đến từ các đơn vị chăm sóc sắc đẹp!

Ảnh 1. Khai mạc hội thảo Principal Walking

 

Tham dự buổi trình diễn, các khách mời không chỉ được chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn kỹ năng tạo dáng đi quyến rũ nhờ Walking mà còn được tìm hiểu nhiều bí quyết, liệu trình để Sống ĐẸP - KHỎE - LÂU đến 120 tuổi của các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện!


                         Ảnh 2. Tập thở và dãn cơ vai để có dáng đi đẹp

                                        Ảnh 3. Tập thăng bằng cơ thể

                                    
Ảnh 4. Các chuyên gia hướng dẫn dáng đi khỏe đẹp

                          
Ảnh 5. Các khách mời thực hành tạo dáng đi

                          Ảnh 5. Các khách mời thực hành tạo dáng đi

Ảnh 7. Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia từ Nhật Bản

 

Sau sự kiện, các khách mời đã điều chỉnh được dáng đi của mình để giúp cho xương chắc khỏe và thở đúng cách để sống khỏe mạnh hơn. Đồng thời, sự kiện cũng đã kết nối kinh doanh thành công các Quý công ty tham gia sự kiện với học viện Raise Academy Mayumi!

Tin liên quan