Làm Việc Tại Nhật Diện Kỹ Sư Và Những Điều Bạn Cần Biết!

Làm Việc Tại Nhật Diện Kỹ Sư Và Những Điều Bạn Cần Biết!
Trong thời đại hiện nay, bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn thông tin khổng lồ từ Internet. Tuy nhiên, cũng chính vì quá dễ tiếp cận, cùng với quá nhiều thông tin khác nhau dẫn đến việc tìm được nguồn thông tin xác thực không dễ.
 
Với nhiều nguồn thông tin thật giả đan xen trên internet khiến nhiều người không phân biệt được đến Nhật diện kỹ sư khác gì so với các diện làm việc khác tại Nhật. Cũng chính vì điều này khiến nhiều bạn bỏ lỡ những cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn của việc làm tại Nhật diện kỹ sư.
 
Không để việc thiếu thông tin ảnh hưởng đến con đường hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật của các bạn kỹ sư, VIJA Link tiếp tục tổ chức Hội thảo trực tuyến Toàn Cảnh Việc Làm Tại Nhật Diện Kỹ Sư vào 10:00 Thứ Ba, Ngày 05/05/2020 Tại Fanpage của VIJA Link.
 
Hội thảo với sự đồng hành của Ms. Đào Hồng Nhung - Trưởng phòng Tư Vấn Tuyển Dụng Ngoại Địa Công Ty VIJA Link - Người có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn tuyển dụng trong các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ giúp bạn:
- Giải đáp tất cả các thắc mắc về môi trường, đãi ngộ, thu nhập,... của kỹ sư Việt Nam khi sống và làm việc tại Nhật Bản
- Tìm hiểu những điều kiện cần để bạn hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật
- Hướng dẫn lập lộ trình phù hợp để sớm hiện thực mục tiêu
- Cập nhật những cơ hội việc làm tại Nhật mới nhất tại VIJA Link
 
Buổi hội thảo trực tuyến được tổ chức miễn phí 100% nhằm giúp bạn chủ động chuẩn bị hành trang, nắm bắt cơ hội và sớm hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật.
 
Follow Fanpage thường xuyên và theo dõi hội thảo tại Fanpage VIJA Link., JSC để không bỏ lỡ thông tin tuyệt vời này bạn nhé!
-----------
🔥Hội thảo trực tuyến Toàn Cảnh Việc Làm Tại Nhật Diện Kỹ Sư
- Thời gian: 10:00 ngày 05/05/2020
- Tại group: Fanpage VIJA Link., JSC
- Chi tiết liên hệ hotline: 024-3577-2008
 

Tin liên quan