Khi Học Viên Trở Thành "Phiên Dịch Viên" Tại Lễ Tốt Nghiệp Và Gặp Mặt Gia Đình Dự Án Persol Panasonic Khóa 3

Khi Học Viên Trở Thành "Phiên Dịch Viên" Tại Lễ Tốt Nghiệp Và Gặp Mặt Gia Đình Dự Án Persol Panasonic Khóa 3

Chiều hôm qua, Ngày 28/7/2019 Buổi lễ Tốt nghiệp và gặp mặt gia đình 10 học viên khóa 3 dự án Persol Panasonic đã chính thức diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi.

Lễ tốt nghiệp và gặp mặt gia đình học viên khóa 3 không ngớt tiếng cười nhờ sự góp mặt của các vị phụ huynh cởi mở, vui tính cùng những bất ngờ đến từ chính các bạn học viên khóa 3. Các bạn cho chúng tôi thấy khả năng nói tiếng Nhật của các bạn tiến bộ rõ rệt. Không chỉ tự tin trò chuyện giao lưu cùng giám đốc và các đại diện của công ty PERSOL Panasonic HR PARTNERS bằng tiếng Nhật hay hát một bài hát tiếng Nhật vô cùng đáng yêu. Mà các bạn học viên còn thể hiện trình độ tiếng Nhật "Lợi hại hơn xưa" khi thay nhau làm "phiên dịch viên" khi vừa giới thiệu, kể về những kỷ niệm của mình bằng tiếng Nhật vừa tự dịch sang tiếng Việt để người thân của mình cùng hiểu.

Buổi lễ tốt nghiệp và gặp mặt gia đình học viên khóa 3 khép lại bằng những nụ cười yên tâm từ các phụ huynh, những niềm hạnh phúc nho nhỏ của kỹ sư khi ước mơ làm việc tại Nhật Bản đã ở rất gần.

Một lần nữa VIJA Link xin được cảm ơn các bạn đã tin tưởng và chúc mừng các bạn, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước mặt trời mọc trong thời gian sắp tới ^^


Tin liên quan