Hội Thảo Định Hướng Việc Làm Tại Nhật Bản Tháng 5/2019

Hội Thảo Định Hướng Việc Làm Tại Nhật Bản Tháng 5/2019

Hội thảo: "ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN"

 
- Bạn là sinh viên kỹ thuật đang chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng?
- Bạn là một kỹ sư  hoài bão có mục tiêu là được làm việc tại Nhật Bản nhưng chưa biết mình cần gì để hiện thực mục tiêu đó?
- Bạn chưa hài lòng với công việc hiện tại, đang tìm kiếm một môi trường mới để thể hiện bản thân và có cơ hội thăng tiến cao và xa hơn trong nghề nghiệp của mình?
- Bạn quan tâm đến các cơ hội việc làm trong doanh nghiệp Nhật Bản?
 
👉ĐỪNG BỎ LỠ Hội thảo “ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN” vào 18h30 ngày 8/5/2019 tại Trung tâm tiếng Nhật Top One VIJA Link, tầng 3, 170 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 

Thông tin hội thảo

Đây là chương trình phi lợi nhuận do VIJA Link - công ty tuyển dụng nhân sự cấp cao cho các doanh nghiệp Nhật Bản hoàn toàn không thu phí ứng viên tổ chức với mong muốn đưa đến cho các bạn:
 
- Những thông tin chân thực về cuộc sống, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc tại Nhật Bản của những bạn kỹ sư Việt Nam trúng tuyển qua VIJA Link đang làm việc tại đây.
- Hiểu hơn về các hình thức làm việc tại Nhật Bản, cơ hội và thu nhập của các bạn kỹ sư làm việc tại Nhật Bản
- Nắm được những điều kiện cần để thực hiện mục tiêu làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư hoàn toàn không mất phí
- Lộ trình tham khảo cho sinh viên, người đi làm để đạt được những kỹ năng, kiến thức cần thiết để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản.
- Giải pháp tham khảo giúp bạn tích lũy đầy đủ những kỹ năng, kiến thức cần thiết nhanh nhất.
- Cơ hội trao đổi trực tiếp cùng khách mời giàu kinh nghiệm - Ms. Hồng Nhung - Trưởng phòng tuyển dụng VIJA Link - Với nhiều năm tư vấn tuyển dụng cho các doanh nghiệp Nhật Bản
Đặc biệt, hội thảo còn đưa tới cho các bạn rất nhiều những cơ hội việc làm tại Nhật Bản hoàn toàn không mất phí từ VIJA Link.
 

Cách thức đăng ký

Đăng ký tham gia ngay tại:  bit.ly/hoi-thao-vjl  để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này
 
Lưu ý: Số lượng chỗ ngồi có hạn nên các bạn muốn tham gia đừng quên đăng ký ngay tại đường link để không bỏ lỡ cơ hội làm chủ mục tiêu "làm việc tại Nhật Bản" . Đồng thời, giúp chúng tôi sắp xếp chỗ ngồi cho các bạn được chu đáo hơn.
 
✨Cảm ơn tất cả các bạn, hẹn gặp các bạn tại hội thảo ^^
 

Liên hệ:

💌 Inbox: m.me/vijalink

📞 Liên hệ: 024-3577-2007 

Tin liên quan