Học Cách Phỏng Vấn Ứng Tuyển Công Ty Nhật Tại Trường Kinh Tế Quốc Dân

Học Cách Phỏng Vấn Ứng Tuyển Công Ty Nhật Tại Trường Kinh Tế Quốc Dân
 

Ngày 09/01/2017, nhận được lời mời từ trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Khoa Quản Trị Kinh Doanh, đại diện công ty VIJA Link, Trưởng Phòng Đào tạo, chị Phạm Thị Thu Hằng đã có một buổi chia sẻ với các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp về kỹ năng phỏng vấn cũng như làm việc trong công sở, đặc biệt trong môi trường Nhật Bản.

Ảnh: Chị Hằng có những chia sẻ thiết thực về cách thức phỏng vấn, không chỉ đối với công ty Nhật mà đối với các công ty nói chung. Hiểu về công ty từ website, cho đến hiểu về bản thân là những bước cơ bản trước khi tham gia phỏng vấn.

Ảnh: Các bạn sinh viên trao đổi về cách nhìn đối với người Nhật và môi trường làm việc tại Nhật. Đa số cho rằng người Nhật rất chỉn chu, làm việc theo quy trình. Chị Hằng đồng ý với quan điểm này và bổ sung thêm những thông tin khác về người Nhật: họ lịch sự, hòa nhã và đôi khi vì e dè nên dễ gây cảm tưởng người Nhật lạnh lùng.


Ảnh: Buổi chia sẻ có sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp, các bạn có nhiều lo lắng băn khoăn về sự nghiệp. VIJA Link hy vọng đã phần nào giải đáp thắc mắc của các bạn về cách phỏng vấn cũng như cách thức làm việc chuyên nghiệp!

Ảnh: Đại diện Khoa Quản trị Kinh Doanh, thầy Mịch đã có bó hoa trao tặng cũng như có lời cảm ơn công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) đã thường xuyên tham gia chia sẻ kỹ năng mềm với sinh viên trong Khoa. Đây đã là lần thứ hai VIJA Link có cơ hội nói chuyện hướng nghiệp với các bạn sinh viên.

>> Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh tìm hiểu về Work In Japan do VIJA LINK tổ chức

Qua buổi chia sẻ nằm trong chuỗi hội thảo đào tạo kỹ năng thường niên, VIJA Link kỳ vọng các bạn sinh viên sẽ tích cực chú ý đến tác phong làm việc và có những sự chuẩn bị ngay từ sớm về mặt ngoại ngữ, kỹ năng và tâm thế để bước đi vững chắc ngay từ bước đầu sự nghiệp!

 

>> TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM TẠI HÀ NỘI LƯƠNG $400-$800

>> TRUY CẬP DANH SÁCH HÀNG TRĂM CÔNG VIỆC HẤP DẪN TẠI CÔNG TY NHẬT


Tin liên quan

Đổi mật khẩu

Đăng ký

Đăng Nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Quên mật khẩu?

Gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công

Nội dung thông báo