HORENSO - Bí Kíp Làm Việc Nhóm Cực Kỳ Hiệu Quả Của Người Nhật

HORENSO - Bí Kíp Làm Việc Nhóm Cực Kỳ Hiệu Quả Của Người Nhật
Với người Nhật, Horenso không chỉ là một phương pháp liên lạc nội bộ khi làm việc nhóm phổ biến trong các doanh nghiệp, tổ chức của Nhật Bản, mà còn là một nét văn hóa đặc trưng. Đây cũng là bí kíp đặc biệt giúp người Nhật có năng suất lao động cao bậc nhất thế giới.
 
Horenso giúp thông tin liên lạc, truyền thông nội bộ "thông suốt", giúp những người trong nhóm, trong phòng ban hiểu và phối hợp với nhau "nhuần nhuyễn" hơn. Chính vì vậy, khi ứng dụng Horenso vào trong công việc, trong đời sống hàng ngày có thể giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn, thời gian làm việc hiệu quả hơn, tình đồng nghiệp của bạn "khăng khít hơn",... Với các bạn có mong muốn làm việc tại Nhật Bản thì việc tìm hiểu và ứng dụng Horenso có thể giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng, nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới khi đến với Nhật Bản
 
Giúp các bạn hiểu và dễ dàng ứng dụng Horenso trong cuộc sống và trong công việc, VIJA Link tiếp tục tổ chức Workshop Trực Tuyến HORENSO - Bí Kíp Làm Việc Nhóm Hiệu Quả với sự đồng hành của Ms. Hiên - Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự Công Ty VIJA Link sẽ giúp bạn:
- Hiểu rõ Horenso là gì?
- Khi nào bạn cần Horenso?
- Để Horenso hiệu quả bạn cần thực hiện những gì?
- Ứng dụng Horenso trong công việc, cuộc sống như thế nào?
 
Buổi Workshop Trực Tuyến Do VIJA Link tổ chức dành cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu về văn hóa, tác phong của người Nhật để thành công hơn trong cuộc sống, hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật của mình.
 
- Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua phần mềm Zoom (link tham dự sẽ được gửi qua Email đăng ký)
 
- Thời gian tổ chức: 10:00 Thứ sáu - Ngày 08/05/2020
 
Đăng ký tham dự Workshop ngay tại link: https://forms.gle/XUqJoj8cJKwwNQ5FA
 
Cảm ơn và hẹn gặp các bạn tại Workshop Trực Tuyến HORENSO - Bí Kíp Làm Việc Nhóm Hiệu Quả!!!

Tin liên quan