Gala Kỷ Niệm 10 Tuổi Công Ty VIJA Link

Gala Kỷ Niệm 10 Tuổi Công Ty VIJA Link


🌺Vậy là VIJA Link đã chính thức bước sang tuổi thứ 11 - bước sang một "sân khấu" tiếp theo với những mục tiêu, sứ mệnh thử thách hơn nhưng cũng ý nghĩa hơn. Kỷ niệm dịp đặc biệt này, VIJA Link đã có một buổi kỷ niệm ấm cúng với sự tham gia của đội ngũ nhân viên công ty. Cũng tại buổi này, VIJA Link rất hân hạnh được đón tiếp một số quý khách hàng, đối tác thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng VIJA Link trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua. Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian quý báu đến chung vui cùng VIJA Link.

❤️Cảm ơn quý khách hàng, đối tác, quý học viên, ứng viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ VIJA Link. Cảm ơn đội ngũ nhân viên của VIJA Link đã cùng cố gắng, nỗ lực góp phần xây dựng VIJA Link lớn mạnh như ngày hôm nay. Hy vọng trên chặng đường mới, "sân khấu" mới VIJA Link sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người, từ đó đưa VIJA Link phát triển lớn mạnh hơn nữa và hiện thực sứ mệnh giúp hàng triệu kỹ sư Việt thành công!!!Đội ngũ nhân viên của công ty và một số khách hàng thân thiết họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập công ty VIJA Link

Đại diện các khách hàng thân thiết có mặt chúc mừng VIJA Link

Đại diện các khách hàng thân thiết có mặt chúc mừng VIJA Link

Đại diện các khách hàng, đối tác thân thiết có mặt chúc mừng VIJA Link

Nâng ly chúc mừng VIJA Link

Chúc mừng sinh nhật VIJA Link

Cảm ơn và hy vọng VIJA Link sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng, học viên, ứng viên và hỗ trợ kết nối giữa kỹ sư và quý khách hàng!

Tin liên quan