Business Manner - Đặc sản Riêng của TOP ONE VIJA Link

Business Manner - Đặc sản Riêng của TOP ONE VIJA Link
Hôm qua ngày 7/11/2019, buổi đào tạo Business Manner cho học viên  CGCT6 vs CGCT7 đã diễn ra với sự hướng dẫn của Ms.TAGAMI ERIKA - Chuyên viên đến từ công ty Japan Airlines.
Tinh thần cởi mở, tò mò trước những kiến thức mới của các bạn học viên giúp không khí buổi học vô cùng sôi nổi và vui vẻ (ảnh)

Chăm chú lắng nghe (ảnh)

Hồ hởi thực hành (ảnh)
 
Khác với văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam,  các doanh nghiệp Nhật Bản có các tiêu chuẩn giao tiếp ứng xử gọi chung là ビジネスマナー (Business Manner). Việc tìm hiểu các quy tắc ứng xử cơ bản trong doanh nghiệp Nhật sẽ giúp các bạn kỹ sư Việt Nam gây ấn tượng với nhà tuyển dụng đến từ Nhật Bản trong quá trình phỏng vấn; đồng thời, giúp các bạn sớm hòa nhập với môi trường làm việc mới khi đến với Nhật Bản.
 
Hy vọng, buổi tìm hiểu và thực hành Business Manner đã giúp các bạn học viên hiểu hơn về tác phong, văn hóa làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng thời có thể ứng dụng trong các buổi phỏng vấn và hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật của mình.
----
Trung tâm tiếng Nhật Top One liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật cho kỹ sư, các bạn quan tâm tìm hiểu thông tin chi tiết tại: http://landing.trungtamtiengnhat.vn/

Tin liên quan