[Business Manner] Trao Danh Thiếp - Chuyện Nhỏ Làm Chuẩn Mới Khó

[Business Manner] Trao Danh Thiếp - Chuyện Nhỏ Làm Chuẩn Mới Khó
Tháng 11 này, VIJA LINK đã có cơ hội mời chị Watahiki Yuri, Chuyên Viên Nhân Sự từ Công ty Mitsubishi Chemical Nhật Bản, đứng lớp Business Manner tại nhiều trường Đại học trên toàn thành phố Hà Nội.

Sau thành công của lớp học tại trường Đại học Điện lực, chị Yuri đã có một buổi giới thiệu cũng như hướng dẫn văn hóa kinh doanh tới các bạn sinh viên đến từ K57 và K58 Khoa Vật Liệu, trường Đại học Bách khoa.

 

Trong chương trình các bạn sinh viên thực hành ngay tại buổi học cách trao danh thiếp, một hành động tuy nhỏ nhưng khi được thể hiện đúng cách sẽ giúp các bạn dành được thiện cảm từ phía đối phương. Không chỉ được học văn hóa Nhật mà VIJA Link cùng khách mời còn đem đến buổi này rất nhiều phần quà đáng yêu từ VIJA LINK: những chiếc USB nhỏ xinh và rất nhiều những suất học bổng tiếng Nhật được trao đi, VIJA LINK hy vọng sẽ có nhiều bạn sinh viên bắt đầu chuẩn bị từ sớm cho tương lai để bắt nhịp với nhu cầu tuyển dụng của thị trường tuy thử thách nhưng cũng đầy cơ hội!

 

Trong buổi này các thắc mắc của các bạn sinh viên về cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, cũng được chị Yuri đã có những gợi ý thiết thực về cơ hội ứng tuyển học bổng và ứng tuyển vào công ty Nhật Bản. Lớp học Văn hóa kinh doanh Nhật Bản đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thầy cô cũng như các bạn sinh viên sắp ra trường năm 2017 và 2018!

Chia sẻ với VIJA LINK, thầy Khánh cũng như cô Hiền, các thầy cô trực tiếp giảng dạy tại Khoa Vật Liệu, những người đã có nhiều năm học tập tại Nhật Bản đều thể hiện sự ủng hộ với hoạt động ý nghĩa của VIJA LINK, và mong muốn VIJA LINK có thể tổ chức thêm nhiều buổi chia sẻ ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên biết được những cơ hội đang rộng mở với mình và có định hướng cho tương lai.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên thành phố Hà Nội trong những buổi học Văn hóa Công sở tiếp theo nhé! 

>>> Xem thêm: CHUỖI LỚP HỌC BUSINESS MANNER DO VIJA LINK TỔ CHỨC

>>> Xem thêm: Chuyên Viên Nhân Sự Từ Mitsubishi Chemical: "Đúng Giờ Nghĩa là Luôn Sẵn Sàng Từ Trước"

Tin liên quan