[Business Manner] Giải Quyết Vấn Đề Theo Phương Thức Của Toyota

[Business Manner] Giải Quyết Vấn Đề Theo Phương Thức Của Toyota
Nhiều bạn đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cũng như trò chuyện trước khi bắt đầu khóa học. Trước khi vào buổi học, các bạn đã cùng nhau khởi động bằng một điệu nhảy tập thể để nâng cao tinh thần và sức khỏe của bản thân. Chính điều này đã giúp cho buổi học diễn ra trong không khí vui vẻ.

Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, Ms. Trần Thị Khanh đã chia sẻ cho các bạn cách xây dựng tâm thế để giải quyết tất cả các vấn đề một cách hiệu quả, cách giải quyết những trở ngại, khó khăn theo từng bước. Nhiều những vấn đề tưởng chừng như rất bình thường trong cuộc sống được giảng viên phân tích một cách khoa học đã khiến cho các bạn nhận ra được rất nhiều điều. Cuối cùng, các bạn học viên được chia ra thành từng nhóm để thực hành áp dụng cách thức giải quyết vấn đề của TOYOTA.

Sau khi hoàn thành, các bạn đã cùng nhau chia sẻ. Các bạn học viên rất tự tin khi thuyết trình cùng những chia sẻ thú vị đến từ các bạn.

Cùng với đó, giảng viên cũng đã đưa ra những định hướng, gợi ý giúp các bạn giải quyết triệt để từng vấn đề khiến các bạn học viên đều rất hài lòng.


Cảm ơn tinh thần cởi mở, lắng nghe cùng sự nhiệt tình của các bạn đã khiến cho buổi học diễn ra thành công tốt đẹp.
Hi vọng những bài học bổ ích từ buổi học sẽ được các bạn thực hành và giúp ích cho các bạn trong học tập, công việc cũng như cuộc sống. Đối với các bạn lỡ hẹn khóa học đào tạo kỹ năng mềm tháng 4 này thì cũng đừng lo lắng nhé. VIJA Link sẽ tổ chức thường xuyên các chương trình Business Manner cho các học viên thường xuyên đó. Hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình bổ ích tiếp theo do Top One VIJA Link tổ chức nhé !
-----------------------------
LÀM VIỆC TẠI NHẬT - THẬT SỰ MIỄN PHÍ
💌 Inbox: m.me/vijalink
📞 Liên hệ: 024-3577-2007
🌀 Trang chủ: http://vjl.com.vn
🏪 Địa chỉ: Tầng 6, Số 9 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tin liên quan