Cach-lam-CV-Online-t-ceiif.PNG

Cách Làm CV Online Trên Website VIJA Link

Cách sử dụng và tạo CV Online trên website vjl.com.vn

DU-AN-JAPAN-ENGINEER-fydun.png

Dự Án Japan Engineer Recruitment Day (JERD) Trở Lại

JAPAN ENGINEER RECRUITMENT DAY (JERD) là dự án do công ty Persol Panasonic thành lập, với sự đồng hành độc quyền từ công ty VIJA Link nhằm tuyển dụng, đào tạo các kỹ sư ngành kỹ thuật sang làm việc tại Nhật Bản.

Tin liên quan

  • Xét "Thẻ Xanh" Tại Nhật: Tốt Nghiệp Đại Học Bách Khoa Được Cộng 10 Điểm!

    Việc có tư cách lưu trú vĩnh viễn (được định cư) chỉ sau một năm làm việc với nhân lực trình độ cao thực sự là một cú hích ngoạn mục chưa từng thấy tại bất cứ quốc gia nào ngoài Nhật Bản (xem thêm: Nhật Bản mở cửa đón nhân tài!- Có tư cách lưu trú vĩnh viễn chỉ sau một năm làm việc!). Khi tin tức này còn chưa kịp hạ nhiệt, cộng đồng Việt tiếp tục xôn xao vì Bộ Tư Pháp mới đây đã đưa ra danh sách các trường Đại học tại các quốc gia đang phát triển được cộng tới 10 điểm trên thang điểm xét tư cách lưu trú!

  • Môi Trường Làm Việc Tại Nhật và Nguyên Tắc 5S

    5S là phương pháp quản lý (sản xuất) của người Nhật, làm cơ sở cho các hệ thống và triểt lý quản lý sản xuất như TPS, TQM và LEAN Manufacturing. Mục đích chính của 5S là loại bỏ các lãng phí trong sản xuất, giảm thiểu các hoạt động không gia tăng giá trị, tạo ra một môi trường làm việc với tinh thần cải tiến, liên tục cải thiện tình trạng an toàn và chất lượng.

  • Đối Mặt Với 10 Câu Hỏi Phỏng Vấn Kinh Điển Sau Đây, Làm Thế Nào Để Đáp Đúng Ý Nhà Tuyển Dụng?

    Bạn vừa đi phỏng vấn một công ty, vẫn là những câu hỏi xưa như trái đất nhưng bạn thấy mình trả lời vẫn không lưu loát hoặc tưởng “ngon ăn” mà vẫn không nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng. Bạn chưa hiểu lý do tại sao? Hãy cùng VIJA Link khám phá điều nhà tuyển dụng thực sự muốn biết sau mỗi câu hỏi tưởng như đã quá quen thuộc nhé!